Trang chủ » Khóa Âm Nhạc » Khóa Học Đàn Nguyệt Online

Khóa Học Đàn Nguyệt Online

KHÓA HỌC ĐÀN NGUYỆT ONLINE

 

Khóa học đàn nguyệt Online

Với mong muốn mang âm nhạc dân gian đến gần gũi hơn với nhiều người, trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long đã từng bước hoàn thiện và cho ra mắt các sản phẩm nhạc cụ, những khóa học cơ bản, dễ hiểu, dễ chơi. Đặc biệt trong đấy phải kể đến các khóa học dạy chơi tác phẩm Online hay còn gọi là các khóa học chơi nhạc cụ Online, và một trong số những khóa học Online và Trung Tâm Âm Nhạc Truyền Thống Thăng Long đã và đang hoàn thiện để cho ra mắt người yêu thích nghệ thuật truyền thống, đấy là khóa dạy chơi Đàn nguyệt Online do giảng viên Vũ Tuấn thể hiện.

Giảng viên Vũ Tuấn tốt nghiệp học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn nhạc cụ dân tộc, đặc biệt là bộ môn Đàn Nguyệt, anh sẽ hướng dẫn người học từng bước từ cơ bản đến nâng cao để có thể chơi được các tác phẩm mà mình yêu thích.

Với sữ mệnh : “Lưu giữ nốt nhạc xưa” Trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long hy vọng mang tới người học, quý học viên đã yêu quý và tin tưởng trung tâm những bài học thiết thực, gần gũi và dễ hiểu nhất.

______________________________

✔Liên hệ: TRUNG TÂM ÂM NHẠC TRUYỀN THỐNG THĂNG LONG
✔HOTLINE: 0868887628 – 0795200123
✔Youtube: âm nhạc truyền thống Thăng Long
✔Website: nhactruyenthong.vn

 

Share on Google + Share on linkedin Share on Pinterest Share on Reddit Share on Tumblr
1
Bạn cần hỗ trợ?