Trang chủ » Khóa Âm Nhạc » Sửa Chữa Đàn Tranh-Mua Mới Đàn Tranh Ở Đâu Tốt Nhất

Sửa Chữa Đàn Tranh-Mua Mới Đàn Tranh Ở Đâu Tốt Nhất

Sửa Chữa Đàn Tranh-Mua Mới Đàn Tranh Ở Đâu Tốt Nhất

Sửa chữa đàn tranh ở đâu khi đàn tranh của bạn gặp các vấn đề trục trặc về dây, con ngựa hay mặt đàn là điều nhiều người quan tâm nhất. Sau khi lựa chọn cho mình được một cây đàn tranh hay còn gọi là đàn thập lục, việc sử dụng, bảo quản đàn cho tốt thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một địa chỉ bán đàn tranh, sửa chữa đàn tranh uy tín tại Hà Nội.

Sửa Đàn Tranh Ở Đâu Tốt Nhất

Như chúng tôi đã nói ở trên, việc mua được một cây đàn tranh tốt đúng với nhu cầu chơi nhạc của mình thực sự là rất vui. Nhưng phần lớn các cửa hàng bán đàn tranh hiện nay chỉ có dịch vụ bán hàng còn phần sửa chữa, bảo hành là do một đơn vị khác. Chính vì điều bất cập đấy cho nên nhiều khi cây đàn tranh của bạn gặp vấn đề, bạn sẽ phải tốn thời gian chờ đợi là điều không tranh khỏi.

Trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long là một đơn vị cung cấp, sửa chữa các loại nhạc cụ truyền thông có uy tín tại Hà Nội. Những nhạc cụ do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và các dịch vụ đi kèm khác. Đặc biệt khi mua nhạc cụ tại trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chăm sóc, bảo hành nhạc cụ chu đáo nhất.

Trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long với đội ngũ giảng viên, nghệ nhân chuyên môn cao. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất và chất lượng đàn Tranh uy tín.

 

Nguồn Gốc Ra Đời Của Đàn Tranh

Đàn tranh Việt Nam có nguồn gốc từ đàn Gu Zheng tên gọi cổ tranh cổ Trung Hoa và được du nhập vào nước ta khoảng thế kỷ XIII,  từ đời nhà Trần. Là nhạc cụ gẩy 16 dây, ở miền Bắc thường gọi là Đàn Thập Lục. Ngày nay, trải qua quá trình cải tiến, phát triển, Đàn Tranh còn có các loại 17 dây, 19 dây, 21 dây. Đàn Tranh có phong cách diễn tấu thoải mái nhẹ nhàng, mềm mại, âm sáng, trong trẻo của âm sắc mang vẻ mảnh mai, thảnh thơi, nhiều chất trữ tình.

 

Khi Nào Bạn Nên Mang Đàn Tranh Đi Sửa

Việc bạn được đào tạo, dạy chơi đàn không có nghĩa là bạn sẽ biết sửa chửa và bảo dưỡng cây đàn được đúng cách. Ví dụ khi đắt dây, rơi con ngựa hay mặt đàn bị nứt bạn không biết phải làm sao. Mỗi chi tiết của đàn bị lỗi, hỏng sẽ khiến cho âm thanh cây đàn bị méo tiếng. Điều đó rất dễ gây ức chế, khó chịu với người chơi.

Khi gặp các lỗi về đần các bạn hay  nhấc máy gọi ngay tới nới cung cấp để được hướng dẫn sử lý. Trong trường hợp bạn chưa tìm thấy địa chỉ sửa chữa đàn tranh tin cậy. Hãy nhấc máy gọi ngay đến cho chúng tôi. Trung tâm âm nhạc truyền thống thăng long cam kết với các bạn về dịch vụ sửa chữa cũng như bán hàng mới của chúng tôi.

Trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long địa chỉ 124 ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. 

Số Holine : 08568887628

 

Tổng Hợp Một Số Bản Nhạc Hòa Tấu Bằng Đàn Tranh Của Trung Tâm Âm Nhạc Truyền Thống Thăng Long

 

Share on Google + Share on linkedin Share on Pinterest Share on Reddit Share on Tumblr
1
Bạn cần hỗ trợ?