Trang chủ » Khóa Âm Nhạc » Học Đàn Nguyệt Online

Học Đàn Nguyệt Online

Nội Dung Có Trong Bài Viết

Dạy Học Đàn Nguyệt Online

Học đàn nguyệt online thỏa mãn nhu cầu đam mê âm nhạc của từng gia đình, từng cá nhân, những người yêu thích nghệ thuật âm nhạc truyền thống.Nếu các bạn đang có cho mình một nhu cầu, đam mê về học đàn nguyệt, Trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long là một địa chỉ tin tưởng dành cho quý vị và các bạn.

GV Vũ Tuấn dạy đàn nguyệt Online

Với phương châm đào tạo mới, mong muốn mang âm nhạc dân gian đến gần gũi hơn với nhiều người, trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long đã từng bước hoàn thiện và cho ra mắt các sản phẩm nhạc cụ, những khóa học cơ bản, dễ hiểu, dễ chơi. Đặc biệt trong đấy phải kể đến các khóa học dạy chơi tác phẩm Online hay còn gọi là các khóa học chơi nhạc cụ Online, và một trong số những khóa học Online và Trung Tâm Âm Nhạc Truyền Thống Thăng Long đã và đang hoàn thiện để cho ra mắt người yêu thích nghệ thuật truyền thống, đấy là khóa dạy chơi Đàn Nguyệt Online do giảng viên Vũ Tuấn giảng dạy. Việc đưa khóa học Đàn Nguyệt Online tới tay người học là cả một sự nỗ lức hoàn thiện về chuyên môn và kỹ thuật để giúp người học đàn nguyệt có được những bài học dễ hiểu nhất và hiệu quả nhất.

Giảng viên Vũ Tuấn tốt nghiệp học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn nhạc cụ dân tộc, đặc biệt là bộ môn Đàn Nguyệt, anh sẽ hướng dẫn người học từng bước từ cơ bản đến nâng cao để có thể chơi được các tác phẩm mà mình yêu thích.

Tại sao nên chọn một khóa học đàn nguyệt Online

Do điều kiện công việc và cuộc sống mà việc dành thời gian cho một đam mê của các bạn dần càng bị ít đi. Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, việc các ứng dụng online trên nền tảng smarthphone ngày càng trở nên thân thiện và hữu ích với mỗi chúng ta. Để giải quyết những vấn đề về thời gian và thỏa mãn đam mê âm nhạc cho mọi cá nhân trên mọi không gian địa lý khác nhau, trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long đã cho ra đời khóa dạy học, học đàn nguyệt Online thân thiện và dễ sử dụng. Chỉ cần có cho mình một đam mê về âm nhạc truyền thống, cụ thể là học đàn nguyệt chung tôi sẽ cung cấp cho quý vị những bài học đàn nguyệt bổ ích, dễ sử dung.

Sự tiện lợi và dễ thực hiện của phương pháp học Onine đó là :

  • Xóa đi khoảng cách về không gian và thời gian cho người học. Thay vì phải đến lớp vào một khung giờ cố định như trước đây, người học giờ đây có thể học mọi lúc và mọi nơi, phù hợp với thời gian biểu của mình.

  • Nhờ phương pháp học này, người học có thể điều chỉnh quá trình học một cách linh hoạt, không còn bị phụ thuộc vào thời gian và địa điểm như trước.

  • Với sự kết hợp của công nghệ, những bài giảng kết hợp với hình ảnh, âm thanh minh họa được giảng viên biến các tài liệu khô khan trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

  • Tiết kiệm chi phí học tập: Giúp học viên giảm tới khoảng 60% chi phí đi lại, địa điểm tổ chức học tập. Mỗi học viên đều có thể đăng ký nhiều khóa học và thanh toán trực tuyến chi phí học tập.

  • Tiết kiệm thời gian học tập: So với phương pháp đào tạo truyền thống thì các khóa học qua mạng giúp học viên tiết kiệm khoảng từ 20 đến 40 % thời gian đo giảm được thời gian đi lại và sự phân tán.

Mang trong mình sứ mệnh thay đổi hoàn toàn mục tiêu và phương pháp học của người Việt Nam bằng việc đào tạo các khóa học cơ bản đến nâng cao. TRUNG TÂM ÂM NHẠC TRUYỀN THỐNG THĂNG LONG tin chắc sẽ là nơi truyền cảm hứng, mang lại động lực học tập, trang thiết bị kiến thức toàn diện về các nhạc cụ dân tộc nhằm góp sức giữ gìn và phát huy truyền thống dân tộc Việt Nam.

Truy cập wedsite: https://nhactruyenthong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhactruyenthongthanglong/

Số điện thoại: 0868.887.628

Share on Google + Share on linkedin Share on Pinterest Share on Reddit Share on Tumblr
1
Bạn cần hỗ trợ?