Trang chủ » Đàn Nguyệt Hát Văn » Trung Tâm Âm Nhạc Truyền Thống Thăng Long Nơi Lưu Giữ Nốt Nhạc Xưa

Trung Tâm Âm Nhạc Truyền Thống Thăng Long Nơi Lưu Giữ Nốt Nhạc Xưa

Trung Tâm Âm Nhạc Truyền Thống Thăng Long

Trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long một địa chỉ tin cậy cho những người yêu âm nhạc truyền thống. Là một trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức giảng dạy, biểu diễn, sửa chữa nhạc cụ. Đặc biệt là các bộ môn liên quan đến âm nhạc truyền thống.

 

Trong năm mới Tân Sửu-2021 Trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long nhận được lời mời biểu diễn âm nhạc dân tộc tại phố đi bộ-Ô Quan Trưởng vào các tối thứ 6-7-Chủ Nhật hàng tuần. Đây là một hoạt động nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo quần chúng nhân dân cũng như phục vụ bà con dạo phố đi bộ Hà Nội. Với số lượng giảng viên kinh nghiệm, học viên xuất sắc, trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long đã và đang mang tới cho bà con nhân dân những trải nghiệm thú vị về các loại hình âm nhạc dân tộc như hát văn, xẩm, hòa tấu nhạc cụ,….

 

Với đội ngũ giảng viên trẻ, tài năng, giàu nhiệt huyết cùng nhiều năm giảng dạy trong các lĩnh vực đàn tranh, sáo, hát văn, hát xẩm. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới các học viên những buổi học chất lượng. 

Quý vị chỉ việc nhấc máy gọi tới số điện thoại : 0868887628 để được tư vấn chi tiết về các khóa học nhạc cụ dân tộc nói chung.

Đưa học viên đi thực hành tại các cuộc hát văn hầu đồng là điều vô cùng cần thiết. Tại Trung Tâm Âm Nhạc Truyền Thống Thăng Long là địa chỉ tin tưởng mà nhiều nghệ nhân cung văn mời đi thực hành hát văn hầu đồng. Chính vì vậy khi đến với Tại Trung Tâm Âm Nhạc Truyền Thống Thăng Long, học viên sẽ có nhiều hơn những cơ hội cọ sát thực tế.

Share on Google + Share on linkedin Share on Pinterest Share on Reddit Share on Tumblr
1
Bạn cần hỗ trợ?