Trang chủ » Đàn Nguyệt Hát Văn » Khóa Học Đàn Nguyệt Cho Người Lớn Tuổi

Khóa Học Đàn Nguyệt Cho Người Lớn Tuổi

Khóa Học Đàn Nguyệt Cho Người Lớn Tuổi

Học đàn nguyệt tốt nhất ở độ tuổi nào.

Người cao tuổi có thể học đàn nguyệt được không?

Học đàn nguyệt tốt nhất ở đâu?

Những ưu đãi mà học viên nhận được khi đăng ký các khóa học đàn nguyệt, khóa học đàn tranh, khóa học đàn nhị, khóa học sáo…  Trung Tâm Âm Nhạc Truyền Thống Thăng Long

Hàng loạt các câu hỏi liên quan đến nhu cầu học đàn nguyêt sẽ được Trung Tâm Âm Nhạc Truyền Thống Thăng Long giải đáp.

Khóa Học Đàn Nguyệt - Người Cao Tuổi

Khóa Học Đàn Nguyệt Tại Trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long

Những điều mà người mới chơi đàn nguyệt quan tâm

Chọn mua đàn nguyệt tốt nhất ở đâu.

Người mới tập chơi đàn nguyệt nên chọn mua đàn nguyệt tại cơ sở gần nhà mình. Hoặc các bạn có thể liên hệ tới cơ sở bán đàn nguyệt uy tín. Trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long là một địa chỉ uy tín cho bạn.

Nguồn gốc ra đời của đàn nguyệt.

Đàn nguyệt còn được gọi là đàn song vận (đàn 2 dây). Tên gọi của đàn nguyệt : nguyệt cầm (cây đàn hình mặt trăng), đàn kìm. Đàn nguyệt là một trong những nhạc cụ đặc sắc của người Việt đã gắn bó với lịch sử dân tộc từ khá sớm.

Chọn một cây đàn Nguyệt Hát Văn tốt cho người mới tập chơi. Người mới chơi đàn Nguyệt nên bắt bắt đầu từ đâu là những điều người mới chơi đàn nguyệt hết sức cần lưu ý.

Khóa Học Đàn Nguyệt - Người Cao Tuổi

Khóa Học Đàn Nguyệt Tại Trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long

Người lớn tuổi có thể học đàn chơi đàn nguyệt được không?

Ưu điểm của việc học chơi đàn nguyệt của người cao tuổi.

Việc học chơi đàn nguyệt ngày càng trở nên thuận tiện. Có rất nhiều khóa học Đàn nguyệt Online, khóa học Offline. Hay chúng tra dễ dàng tìm thấy những bài hướng dẫn chơi Đàn nguyệt miễn phí trên mạng internet.

Việc tiếp xúc với một vấn đề mới luôn là trở ngại nói chung để chúng ta thích nghi. Người lớn tuổi là người có kinh nghiệm sống và sự kiên trì. Những yếu tố kiên trì chính là điều kiện tiên quyết. Chính vì vậy người lớn tuổi khi học đàn nguyệt sẽ giảm bớt những khó khăn ban đầu.

Việc học chơi một bộ môn nhạc cụ ( ở đây là học chơi đàn nguyệt ) sẽ giúp giảm stress. Vậy người lớn tuổi nên đăng ký một khóa học đàn nguyệt cho bản thân. Chơi đàn nguyệt sẽ giúp người lớn tuổi thoải mái hơn trong cuộc sống, cuộc sống bớt căng thẳng.

Trở ngại dễ gặp phải ở người cao tuổi khi học chơi nhạc cụ nói chung và chơi đàn nguyệt hoặc học đàn tranh nói riêng.

Chơi nhạc cụ nói chung, không riêng chơi đàn nguyệt. Việc yêu cầu gần tay mềm, hơi tốt ( nếu học thổi sáo ) chính là trở ngại đầu tiên mà người lớn tuổi gặp phải.

Khả năng thu nạp những thông tin mới cũng là một trở ngại tiếp theo. Vậy nên việc học nốt nhạc, lời nhạc đòi hỏi người dạy và người học hết sức phải nhẫn nại.

Khóa Học Đàn Nguyệt - Mọi Lứa Tuổi - Người Cao Tuổi

Khóa Học Đàn Nguyệt Tại Trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long

Người lớn tuổi có thể học chơi đàn nguyệt ở đâu

Với đội ngũ giảng viên Đàn nguyệt chuyên nghiệp. Trung Tâm Âm Nhạc Truyền Thống Thăng Long cam kết với những học viên đàn nguyệt lớn tuổi sẽ có kết quả học tập tốt sau mỗi khóa học tại trung tâm.

Đã có rất nhiều học viên lớn tuổi đã đến học tại trung tâm và đạt kết quả tốt.

Với niềm đam mê riêng của mình, nhiều học viên lớn tuổi từ các tỉnh phụ cận đã về Hà Nội đăng ký học đàn nguyệt, đàn tranh, đàn nhị tại trung tâm.

Khóa Học Đàn Nguyệt - Người Cao Tuổi

Giảng Viên Đàn Nguyệt Tại Trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long

Những ưu đãi và quyền lợi của học viên lớn tuổi khi đăng ký học đàn nguyệt tại trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long

Khi đến với trung tâm âm nhạc truyền thống Thăng Long, cảm nhận đầu tiên của các học viên nói chung là cảm giác chuyên nghiệp, thân thiện. Với nội dung giảng dạy phong phú, các khóa học đàn nguyệt, khóa học đàn tranh, khóa học đàn nhị, khóa học sáo… các học viên có thể thoải mái đăng ký môn học ưa thích.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm trẻ trung, tốt nghiệp tại nhạc viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Các giảng viên không ngừng trau dồi, cập nhật kiến thức thực tế cũng như phương pháp giảng dạy.

Giáo trình các khóa học đàn nguyệt, khóa học đàn tranh, khóa học đàn nhị, khóa học sáo… luôn được điều chỉnh phù hợp với các đối tượng học viên.

Share on Google + Share on linkedin Share on Pinterest Share on Reddit Share on Tumblr
1
Bạn cần hỗ trợ?