Trang chủ » Khóa Âm Nhạc » Địa Chỉ Bán Đàn Nhị Tốt Nhất và Rẻ Nhất Hà Nội

Địa Chỉ Bán Đàn Nhị Tốt Nhất và Rẻ Nhất Hà Nội

Địa Chỉ Bán Đàn Nhị Tốt Nhất và Rẻ Nhất Hà Nội

Bán Đàn Nhị - Gỗ - Uy Tín Nhất 01 Giá 01 Cây Đàn Nhị Tốt Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Trung Tâm Âm Nhạc Truyền Thống Thăng Long xin chia sẻ với các bạn một vài kiến thức cơ bản, mà theo chúng tôi là có thể giúp các bạn đang muốn tìm mua 1 cây Đàn Nhị tốt nhưng lại phân vân chưa biết lựa chọn sao cho hợp lý.

Về giá của 1 cây Đàn Nhị tốt là bao nhiêu ? 

Đàn Nhị hiện tại giá thấp nhất là bao nhiêu ?

Giá đàn Nhị hát văn và đàn nhị đám hiếu có cao không?

Có bao nhiêu nhà sản xuất Đàn Nhị và nên chọn nhà sản xuất nào là tốt nhất ? Nếu là sinh viên hoặc người mới chơi Đàn Nhị thì chọn loại Đàn Nhị nào là tốt nhất?

Bán Đàn Nhị - Gỗ - Uy Tín Nhất 011.      Giá 01 cây Đàn Nhị tốt là bao nhiêu tiền.

Đàn Nhị có rất nhiều các loại mức giá khác nhau trên thị trường. Tùy theo chất lượng gỗ làm đàn và các phụ kiện đi kèm sẽ có giá dao động chỉ từ 1.300.000 đến cả chục triệu. Tùy từng mức giá khác nhau mà chất lượng cây đàn sẽ khác nhau.

Vậy làm sao biết được cây nào là cây Đàn Nhị tốt và có giá bao nhiêu tiền?

Tùy điều kiện tài chính của từng người mà chọn cho mình 1 cây Đàn Nhị thích hợp. Ví dụ bạn là sinh viên mới tập chơi thì bạn có thể chọn cho mình 1 cây rẻ tiền chỉ với giá 1.300.000 và sau đó khi chơi thành thạo, có thể tự kiểm tra, thẩm âm và có thể tự đánh giá chất lượng của một cây đàn thì tích cóp tiền mua hẳn cho mình 1 cây xịn hẳn để dùng.

Hiện nay, khi mới bắt đầu tập chơi thì phần lớn khách hàng của Trung Tâm Âm Nhạc Truyền Thống Thăng Long  đều lựa chọn cho mình cây Đàn Nhị gỗ thường. Cây Đàn Nhị cần bằng xà cừ, bầu đàn bịt da thường. Đây là một cây đàn tầm trung, có âm thanh tương đối là hay, mà giá cả lại phải chăng. 

Bán Đàn Nhị - Gỗ - Uy Tín Nhất 012.      Đàn Nhị hiện tại có giá thấp nhất là bao nhiêu?

Sau nhiều năm cung cấp và tư vấn cho khách hàng chúng tôi xin chia sẽ rằng: hiện giá của Đàn Nhị ở thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội, hay TPHCM nói riêng thấp nhất cũng đến cả triệu đồng. Nhưng bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định mua Đàn Nhị giá rẻ nhé. Đơn giãn chất lượng luôn kèm với giá cả.

Những dòng sản phẩm giá rẻ này được làm từ chất liệu gỗ tạp và không được qua những công nghệ xử lý tốt nên gỗ dễ bị biến dạng theo thời gian và thời tiết. Vì thế sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến việc cảm thụ âm nhạc của người mới chơi nhạc. Đặc biệt là sẽ không giúp nhiều được cho các bạn trong việc mới tiếp cận với Đàn Nhị có được những âm thanh cơ bản thật nhất.

Những loại dàn Đàn Nhị này chỉ nên dùng trang trí nhà cho đẹp.

Bán Đàn Nhị - Gỗ - Uy Tín Nhất 013.      Có bao nhiêu loại Đàn Nhị và nhà sản xuất Đàn Nhị nào tốt nhất hiện nay, nên chọn nhà sản xuất nào là tốt nhất hiện nay.

Riêng với Trung Tâm Âm Nhạc Truyền Thống Thăng Long chúng tôi tự tin khẳng định với các bạn là những nhạc cụ Đàn Nhị đều do chúng tôi cung cấp. Tất cả các cây đàn nhị đều được kiểm tra kỹ thuật, thẩm âm trước khi đưa ra thị trường để tới tay người dùng.

Hiện nay, với đội ngũ nghệ nhân có chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc  sản xuất. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới tay người chơi Đàn Nhị những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất. Đặc biệt với chính sách hậu mãi, bảo hành, chăm sóc nhạc cụ ( sau khi mua hàng ) tốt nhất trên thị trường. Những sản phẩm Đàn Nhị của chúng tôi luôn tự tin để đến với người dùng.

Khách hàng cần tư vấn chọn loại đàn nào phù hợp thì vui lòng liên hệ xưởng!

Hotline: 0868887628

Zalo: 0868887628.

Website: https://nhactruyenthong.vn/

Bán Đàn Nhị - Gỗ - Uy Tín Nhất 01

Share on Google + Share on linkedin Share on Pinterest Share on Reddit Share on Tumblr
1
Bạn cần hỗ trợ?